Võ Lâm Thiên Hạ – Open Máy Chủ Tử Mãng (Siêu Nhân) Chính Thức: 19h00 17-01-2021

Open May Chu Tu Mang

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://tumang.volamthienha.top/

Loại Game: Siêu Nhân

Alpha Test: 15/01/2021

Open Beta: 17/01/2021

Chơi Game

Thời Gian Open Chính Thức Máy Chủ Tử Mãng

Với kinh nghiệm hơn một năm vận hành và phát triển sever Võ Lâm Thiên Hạ vẫn luôn ổn định và luôn nhiệt, luôn luôn tạo sân chơi game moi ra công bằng, ổn định, lâu dài, mượt mà,…. Cho toàn thể anh chị em yêu mến võ lâm truyền kỳ có nơi yên tâm để dừng chân và giải trí sau những ngày mệt nhoài trong công việc

Thoi Gian Open Chinh Thuc May Chu Tu Mang

Để giúp tổ chức chúng tốt hơn, các sprite được nhóm lại với nhau thành một hình ảnh duy nhất gọi là sprite sheet. Như bạn có thể thấy, tôi có tất cả các hoạt ảnh của trình phát được bố trí theo chiều ngang trong một tờ sprite. Sprite sheet cũng rất hữu ích khi sử dụng trong bản đồ ô ở bất kỳ nơi nào bạn có đồ họa hoặc ô lặp lại, sử dụng sprite trong bản đồ ô giúp tiết kiệm bộ nhớ bằng cách chỉ bao gồm đồ họa bạn cần để hiển thị bản đồ. Các ô lặp lại được tham chiếu đơn giản bởi ô gốc mà tất cả chúng dùng chung. Hãy nói về cách tạo sprite trong sprite sheet.

Tiền Vạn Cày được trong các tính năng

Trước đó, tôi đã đề cập đến một chương trình, Aseprite, và đây là những gì tôi thường sử dụng khi làm việc với sprites. Aseprite có một số tính năng thực sự tuyệt vời để làm việc với nhiều sprite, một trong số đó là nếu bạn có một thư mục gồm các sprite riêng lẻ và cố gắng nhập một tệp duy nhất, nó sẽ phát hiện ra rằng tên tệp trùng khớp và nó sẽ cố gắng tạo một chuỗi ảnh bitmap cho bạn.

Open May Chu Tu Mang

Sau khi bạn nhập một sprite, bạn có thể xem qua và xóa nó. võ lâm mới ra có một bộ đầy đủ các công cụ vẽ nhưng điều cũng quan trọng, đặc biệt khi làm việc trong nghệ thuật có độ phân giải thấp như sprites, là bạn có thể xem bản xem trước của nó ở kích thước chính xác của nó. Trong trường hợp này, có một trình chỉnh sửa nhỏ hiển thị cho tôi kích thước gốc của sprite. Ngoài ra, khi làm việc với sprites, bạn muốn nhóm các hoạt ảnh lại với nhau và kiểm tra hoạt ảnh càng nhiều càng tốt trước khi đưa vào trò chơ game moi ra i.Vo Lam Thien Ha Open May Chu Tu Mang

Trong trường hợp này, tôi có thể xem qua từng khung hình trong Aseprite, tôi có thể đặt độ trễ giữa các khung hình và tôi có thể kiểm tra xem hoạt ảnh có hoạt động chính xác như tôi mong đợi hay không. Tôi cũng có thể sử dụng các lớp khác nhau để tạo các tác phẩm nghệ thuật phức tạp hơn. Và cuối cùng, khi tôi hoàn thành, tôi có thể xuất tất cả các mu moi ra mà tôi đang làm việc dưới dạng sprite sheet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.