Võ Lâm Hoàng Gia – Khai mở máy chủ mới Hoàng-Gia – Open Ngày 18/1

Vo Lam Hoang Gia Khai mở máy chủ mới Hoang Gia

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://volamhoanggia.com/

Alpha Test: 15/01/2021

Open Beta: 18/01/2021

Chơi Game

Thông Tin Khai mở máy chủ mới Hoàng-Gia

Võ Đang phái được thành lập bởi tổ sư Trương Tam Phong, ông là một người thông minh xuất chúng, ngộ tính cực cao, võ nghệ hơn người lại gặp nhiều cơ duyên trong đời nên đã tạo dựng một Võ Đang phái vô cùng hùng mạnh. Các trang bị Hoàng Kim của phái Võ Đang phần lớn là do ông chế luyện và truyền cả thần khí của mình vào các món bảo vật.

 

Thong Tin Khai mở máy chủ mới Hoang Gia

Nếu bạn đang làm những mảnh ghép này bằng tay, bạn sẽ muốn tận dụng sức mạnh của cả hai. võ lâm mới ra có thể bao gồm các kết cấu phụ có kích thước đồng nhất hoặc chúng có thể bao gồm các kết cấu có kích thước khác nhau, thường bị hạn chế ở mức độ hai. Chà, điều này có nghĩa là gì? GPU có xu hướng hoạt động tốt hơn với các kết cấu có sức mạnh bằng hai.

Cân Bằng Hài Hòa Giữa Người Cày Xu Và Người Mua Xu

Vo Lam Hoang Gia Khai mở máy chủ mới Hoang Gia

Vì vậy, khi bạn tiếp tục đóng gói tác phẩm nghệ thuật vào một kết cấu, bạn có thể có một số không gian trong suốt hoặc bị chảy máu quá mức mà không có bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào cả. Điều này không sao cả vì mặc dù bạn có thể đang lãng phí một số pixel, nhưng bạn thực sự đang tiết kiệm bộ nhớ trên GPU dựa trên cách nó có thể xử lý và hiển thị hình ảnh trên màn hình. Rất nhiều kỹ thuật như tối ưu hóa tác phẩm nghệ thuật, đơn giản hóa số lượng họa tiết bạn đang thực sự sử dụng và cũng đóng gói các kết cấu một cách chính xác có thể có tác động rất lớn đến hiệu suất và cũng làm giảm kích thước trò chơi game moi ra cuối cùng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.