MUBATDIET – Ra Mắt Server Sức Manh – MU Mới Ra

MUBATDIET Ra Mắt Server Sức Manh

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mubatdiet.com/

Phiên bản: Season 6.9

Alpha Test: 28/08/2020

Open Beta: 30/08/2020

Chơi Game

Vì vậy, hãy biết rằng bạn có một túi quần áo ướt với bột giặt trong MUBATDIET – Ra Mắt Server Sức Manh. Về cơ bản, điều này giống với máy giặt của bạn. Vì vậy, nếu bạn kích động đến điều này, hãy kiếm việc làm, không, ý tôi là, chỉ bằng cách lắc nó về cơ bản bạn sẽ giặt quần áo giống như cách máy giặt của bạn làm ở nhà.

PHIÊN BẢN NÀY CÓ GÌ HAY?

Vì vậy, đây là một mẹo thậm chí còn thú vị hơn, nếu đó là một chuyến đi đường bộ thay vì một chuyến đi máy bay với khách sạn. Bạn có thể giặt quần áo của mình khi đang đi trên đường và tất cả những gì bạn cần làm là giống như một thùng sơn 5 gallon có nắp đậy có thể đóng lại được để buổi sáng bạn cho một ít bột giặt vào, bạn sẽ đổ đầy Có thể là một phần ba chặng đường với nước, bạn sẽ để quần áo đáng giá trong ngày của mình vào đó, đổ đầy nước vào đoạn đường còn lại, đậy kín nắp và chỉ cần cho vào cốp xe.

Sau đó, cô ấy quay khoảng 20 video hướng dẫn trong phòng khách của mình về cách thực sự tạo ra bó hoa, áo dài và mặt bàn khi cô dâu nhận được hoa của họ.

Cuối cùng, công việc kinh doanh mới này, Flower Moxie, đã sẵn sàng hoạt động. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của Amy trên Facebook bắt đầu chạy và chỉ trong vài ngày, cô đã có đợt bán hàng đầu tiên.

Tim cô gần như nhảy ra khỏi lồng ngực khi cô nhìn thấy thông báo và sau đó, cô mở email và hóa ra đó là từ mẹ cô. Thích, cảm ơn mẹ. Nhưng quảng cáo hoạt động chậm.

MUBATDIET Ra Mắt Server Sức Manh 2

Chiếc xe của bạn sẽ thực sự khuấy động điều đó giữa việc bạn khởi hành vào buổi sáng và đến đó vào bữa trưa. Vào bữa trưa, bạn đổ nó ra ngoài, bạn đổ nước ngọt vào, bạn bóp nó, bạn đổ nó ra, bạn lại đổ nước ngọt vào, và sau đó bạn đặt nó trong một cái hòm cho chu kỳ xả nước từ đó đến bữa tối. Khi bạn đến khách sạn vào buổi tối hoặc nơi bạn đến, quần áo của bạn sẽ sạch sẽ. Bạn chỉ cần lấy chúng ra vắt sổ và treo chúng lên để khô qua đêm, và bạn đã sẵn sàng. Ý tôi là không phải tiệm giặt là thực sự đắt tiền, bạn sẽ phải trả bốn hoặc năm đô la để chạy một đống quần áo những ngày này, nhưng chúng đắt về thời gian. Bạn không muốn mất ba giờ để đợi quần áo giặt và khô khi đang đi trên đường.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.