Mu Huyết Thần – CHÍNH THỨC OPEN Server 2 Thái Bình

Mu Huyet Than CHINH THUC OPEN Server 2 Thai Binh

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://thaibinh.mu-huyetthan.com/

Phiên bản: Season 6.9

Loại Game: Reset, Exp 999x, Drop 50%

Alpha Test: 29/01/2021

Open Beta: 30/01/2021

Chơi Game

Thông Tin OPEN Server 2 Thái Bình

Thong Tin OPEN Server 2 Thai Binh

 

Đây cũng là một kỹ thuật hay khác để sử dụng khi bạn tạo ra những thứ như khói. Thông thường khói chỉ là một làn khói duy nhất, nhưng do bạn thêm quá nhiều khói nên nó trông giống như một vệt khói. Vì vậy, hãy thoải mái thử nghiệm với thời gian trễ sinh ra bụi để có được hiệu ứng mà bạn thích.

Full 3 SUB voi 3000 nguoi online cung luc

 

Tại thời điểm này, chúng ta đã có người chơi game moi ra trượt xuống tường một cách chính xác. Những gì chúng ta cần tiếp theo là cho anh ta khả năng nhảy khỏi bức tường đó.

Mu Huyet Than CHINH THUC OPEN Server 2 Thai Binh

Bây giờ chúng tôi không thể sử dụng hành vi nhảy hiện tại của mình vì điều đó sẽ chỉ đơn giản là khiến người chơi mu ss6 nhảy thẳng lên và anh ta vẫn bị dính vào tường. Và trên thực tế, trong cả hai tập lệnh đính kèm tường của chúng tôi, chúng tôi đã thực sự vô hiệu hóa hoàn toàn jump. Vì vậy, chúng tôi sẽ tạo ra một hành vi mới có tên là Kinh nghiệm sẽ thực hiện một số công cụ giống như chúng tôi đã thực hiện khi nhảy bình thường, nhưng nó sẽ chỉ được kích hoạt khi chúng tôi thấy rằng, A, chúng tôi đang gắn vào một bức tường, và B, rằng chúng tôi đã sẵn sàng để thoát khỏi nó.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.