GameInfo
Trang Chủ: http://ss2vn.vn/
Phiên bản: Season 2
Loại Game: Reset, Exp 100x, Drop 5%
Alpha Test: 13/01/2021
Open Beta: 15/01/2021
Thông Tin Open Máy chủ: Hoàng Kim
Action Hero thuộc lớp Quái Thú và Omega Wing thuộc lớp Thanh Thiên Tướng có khả năng phát sáng. Hai quái vật này xuất hiện ở phạm vi tính từ cầu cho đến cổng thành số 1. Trang web có đầy đủ các tài nguyên có giá trị về cách mọi người tạo ra trò chơi của họ, bao gồm các bài đăng làm nổi bật điều gì đúng, điều gì sai và họ học được gì. Đây là những điều vô giá khi bạn cố gắng hiểu rõ hơn những gì người khác đã làm và cách thành công trong trò chơi của riêng bạn. Một trong những tài nguyên tốt nhất cho bưu điện là trên game moi ra.
Gagis Golem rất khó tìm vì số lượng quái vật trong thung lũng được tăng lên gấp đôi tại thời điểm này. Tiêu diệt Gagis Golem sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên và tên người tiêu diệt được thông báo trên hệ thống. Họ có một phần dành riêng cho postmortems và bạn sẽ thấy một số trò chơi rất phổ biến đã trải qua và đã phác thảo quá trình phát triển. Có rất nhiều điều bạn có thể học được từ việc đọc những điều này và nó cũng sẽ giúp bạn khi xây dựng trò chơi của riêng mình. Và cuối cùng, khi bạn bắt gặp một bài báo về trò chơi mà bạn thực sự thích hoặc khi nhà phát triển đề cập đến vấn đề gì đó mà họ mong muốn có thể sửa chữa, hãy nhớ lưu nó và ghi vào sổ tay của riêng bạn.
Bạn có một ý tưởng trò chơi và bạn muốn bắt đầu xây dựng nó. Nhưng đây có lẽ là một trong những sai lầm lớn nhất mà bạn có thể mắc phải. Rất tốn thời gian để xây dựng một trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ muốn tìm ra càng nhiều vấn đề càng tốt trên giấy trước khi bắt đầu nhập dòng mã đầu tiên của mình. Tạo một trò chơi mu moi ra không chỉ là có một ý tưởng hay và kỹ năng viết mã nó. Bạn phải suy nghĩ về lối chơi, đối tượng mục tiêu và vạch ra những gì bạn sẽ xây dựng.
Discussion about this post