MU Bá Vương – open Beta Máy Chủ Bá Vương 24.01

MU Ba Vuong open Beta May Chu Ba Vuong 24.01

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mubavuongs2.com/

Phiên bản: Season 2

Loại Game: Reset, Exp 80x, Drop 5%

Alpha Test: 21/01/2021

Open Beta: 24/01/2021

Chơi Game

Thông Tin open Beta Máy Chủ Bá Vương

Thong Tin Open Thien Long Bat Bo Ba Vuong 1

Nếu chúng tôi thay đổi điều này thành một cái gì đó giống như 0, và quay lại cửa sổ Trò chơi game lau và nhảy, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi chỉ có thể nhảy một lần. Vì vậy, bạn có thể thay đổi điều này nhanh chóng dựa trên cách bạn muốn định cấu hình trò chơi của mình hoặc nếu bạn muốn cung cấp cho người chơi một số loại tăng cường mà họ chọn để cho phép họ nhảy nhiều lần hơn hoặc thậm chí nhảy cao hơn dựa trên việc điều khiển Tốc độ nhảy và Số lần nhảy. Bây giờ, chúng tôi đang tìm cách thêm một chút hiệu ứng để cho người chơi game lau biết rằng cú nhảy kép đã thực sự xảy ra.

Dua top tai khoan co tong nap GCOIN cao nhat moi ngay

 

Bây giờ chúng ta sẽ cần tạo một hoạt ảnh mới bên trong thư mục ảnh động. Hãy lưu nó dưới tên DustPuffVũ khí và hãy phóng to lên. Nếu chúng ta chạy trò chơi mu private, chúng ta sẽ thấy hiệu ứng của đám mây bụi xuất hiện và sau đó thu nhỏ lại. Điều tiếp theo mà chúng tôi muốn làm là để nó thực sự tự hủy sau khi hoạt ảnh được hoàn thành. Bên trong thư mục script của chúng ta, hãy tạo một thư mục mới và chúng ta sẽ gọi nó là Effects.

MU Ba Vuong open Beta May Chu Ba Vuong 24.01

Bây giờ bên trong thư mục Effects, hãy tạo một tập lệnh mới và chúng ta sẽ gọi nó là mu private. Hãy mở cái này bên trong Game mới. Bây giờ điều duy nhất mà script này sẽ làm là cho phép chúng ta gọi một phương thức hủy bên trong hoạt ảnh. Vì vậy, chúng tôi có thể xóa bắt đầu và cập nhật. Ở đây, chúng tôi sẽ tạo một phương thức riêng có tên là OnDestroy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.