Võ Lâm Xmen – Siêu Nhân – KHAI MỞ Server Xmen 4 – Open : 18h30 ngày 21/11

Vo Lam Xmen Sieu Nhan KHAI MO Sever Xmen 4 Open 18h30 ngay 21 11

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://volamxmen.com/

Alpha Test: 11/11/2020

Open Beta: 21/11/2020

Chơi Game

Thông Tin Open Server Xmen 4

Thong Tin Open Server Xmen 4

Cuối cùng, luyện tập và thời gian sẽ tạo nên những trò chơi hay hơn. Tôi đoán nếu tôi có bất kỳ thông điệp nào khác, đó là điều này, đừng mong đợi thành công đến quá sớm và đừng bỏ cuộc trước khi nó xảy ra.

Một số nhà phát triển làm việc, tiết kiệm đủ tiền để nghỉ một hoặc hai năm, và khi có đủ, họ sẽ nghỉ làm và tự tạo trò chơi. Nhưng đừng bỏ công việc ban ngày. Những người khác làm việc trên trò chơi sau khi công việc trong ngày của họ hoàn thành. Họ dành buổi tối và cuối tuần để chơi game. Rất nhiều trò chơi đã được thực hiện theo cách này. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng ít nhất sẽ mất.

Vo Lam Xmen Sieu Nhan KHAI MO Sever Xmen 4 Open 18h30 ngay 21 11

Trên thực tế, toàn bộ công ty đã được thành lập bởi các trò chơi được tạo ra theo cách này. Không cần phải nói, cuối cùng họ đã bỏ công việc hàng ngày của mình. Bỏ việc trong ngày. Tôi đã biết một số nhà phát triển đã rời bỏ hợp đồng biểu diễn của họ tại các công ty trò chơi để có thể làm việc trên các trò chơi bên ngoài giới hạn và hạn chế của hợp đồng tuyển dụng của họ. Và đây là một điểm thực sự quan trọng. Vì vấn đề đó, nhân viên công ty trò chơi và những người làm việc cho các công ty sáng tạo thường bị cấm làm việc trên các trò chơi không thuộc về công ty. Đó là ngay cả trong thời gian rảnh rỗi của họ. Vì vậy, nếu bạn tạo một trò chơi vào ban đêm, nó có thể thuộc về công ty khi bạn hoàn thành. Một số nhà phát triển, chủ yếu là lập trình viên, đã vượt ra ngoài hạn chế này bằng cách làm việc trong các ngành khác ngoài trò chơi và làm việc trên các trò chơi xung quanh các cạnh. Tôi đã biết các nhà thiết kế, bao gồm cả bản thân tôi, những người đã giảng dạy tại các trường đại học để cho phép họ có thu nhập và tự do làm bất cứ trò chơi nào họ muốn.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.