Võ Lâm Mobile – Open beta chính thức s2 VÕ ĐANG : 19h ngày 16/1/2021

Vo Lam Mobile Open beta chinh thuc s2 VO DANG

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://volammb.vn/

Phiên bản: Mobile

Alpha Test: 11/01/2021

Open Beta: 16/01/2021

Chơi Game

Thông Tin Open S2 Võ Lâm Mobile

Cái Bang, một bang phái có truyền thống nghĩa dũng, vị quốc vong thân đã để lại biết bao giai thoại cho võ lâm. Với tính khí cương trực, không thể làm ngơ trước viễn cảnh vong quốc, bang chủ Hà Nhân Ngã đã cho các trưởng lão đem hai bộ trang bị Địch Khái và Đồng Cừu ra sử dụng. Chỉ cái tên Địch Khái Đồng Cừu đã làm toát lên chính khí của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

 

Thong Tin Open S2 Vo Lam Mobile

Có một số tùy chọn khác nhau. Bạn có thể sắp xếp chúng theo chiều ngang, chiều dọc hoặc làm nó như một ma trận. Một ma trận sẽ đơn giản tạo ra một lưới các sprite như một kết cấu duy nhất. Mặc dù điều này rất hiệu quả đối với các sprite có kích thước tương tự, nhưng chúng ta hãy xem cách chúng tôi xử lý các sprite có hình dạng bất thường.

Trải nghiệm thế giới võ hiệp đúng nghĩa.

Can thiệp k cho xài auto ngoài để khỏi train kéo xe là ổn ad đẹp trai, 1 map có 3,4 pt train thì ae còn lại train ở đâu

Open beta chinh thuc s2 VO DANG

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ làm việc với một thứ gọi là tập bản đồ kết cấu. Tập bản đồ họa tiết thường được sử dụng trong trò chơivõ lâm mới ra 3D và công cụ 3D và nó được sử dụng cho các họa tiết. Tập bản đồ họa tiết là một hình ảnh lớn chứa tập hợp các hình ảnh con hoặc tập bản đồ, trong đó có nhiều hình ảnh con nhỏ hơn. Điều này được sử dụng chủ yếu cho các kết cấu 3D nhưng cũng rất hữu ích cho các trò chơi 2D. Như bạn có thể thấy ở đây, tôi có một loạt các sprite với tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau. Tất cả chúng được ghép lại với nhau thành một hình ảnh duy nhất cho phép tôi đi qua và lấy ra từng mẫu mà không cần phải dựa vào chúng có cùng kích thước.  Vo Lam Mobile Open beta chinh thuc s2 VO DANG

Để làm được điều này, tôi cần lấy thông tin từ tập bản đồ. Trong trường hợp này, tập bản đồ được lưu dưới dạng tệp JSON và tôi có thể tra cứu sprite theo tên và tôi có thể lấy tọa độ để biết cách cắt sprite khỏi kết cấu. Điều này thực sự hữu ích để đóng gói các mảnh với nhau để bạn có thể sử dụng nhiều không gian nhất có thể trên một kết cấu duy nhất. Bạn sẽ muốn kết hợp càng nhiều tác phẩm nghệ thuật càng tốt trên một kết cấu duy nhất để giảm bớt các lệnh vẽ. Một số công cụ trò chơi thực sự hỗ trợ điều này tự động. Unity và GameMaker đều có các công cụ cho phép bạn đóng gói các tác phẩm nghệ thuật lại với nhau và giảm số lần gọi vẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.