Võ Lâm Long Hổ CTC – KHAI MỞ Máy chủ: NGỌA LONG 19H 20/01

Vo Lam Long Ho CTC KHAI MO May chu NGOA LONG

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://jxlongho.com/

Alpha Test: 18/01/2021

Open Beta: 20/01/2021

Chơi Game

Thông Tin KHAI MỞ Máy chủ NGỌA LONG – Võ Lâm Long Hổ CTC

Thong Tin KHAI MO May chu NGOA LONG Vo Lam Long Ho CTC

Nhưng trước khi làm, chúng tôi thực sự sẽ cần lập bản đồ các phím. Hãy đến với game moi của chúng tôi và xem qua kịch bản chuyển động đơn giản. Bây giờ sẽ có một mảng đầu vào. Chúng tôi có thể thay đổi giá trị này thành hai và bạn sẽ thấy rằng các phần tử đang tự động được chơi game mới ra tới nhân vật game nút của chúng tôi. Ở đây chúng ta có bên phải, và đối với phần tử thứ hai, hãy thay đổi nó thành bên trái. Nếu chúng ta chạy trò chơi, bây giờ chúng ta có thể di chuyển hình vuông qua lại bằng các phím.

Phien ban Cong Thanh Chien thuan cay cuoc

Để cho thấy rằng điều này thực sự đang hoạt động, chúng ta có thể đảo ngược những điều này ngay bây giờ và nếu tôi nhấn phím phải, anh ấy sẽ di chuyển sang trái và nếu tôi nhấn phím trái, anh ấy sẽ di chuyển sang phải. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là điều này cũng sẽ xử lý đầu vào từ bộ điều khiển trò chơi. Bây giờ, dường như có một lỗi nhỏ nhỏ trong Uni 5 trên Mac, nơi nó không chấp nhận đầu vào từ bộ điều khiển trò chơi PS4 của tôi. Vo Lam Long Ho CTC KHAI MO May chu NGOA LONG

Nhưng, nếu tôi tạo một bản dựng, tôi có thể chạy nó trên máy tính để bàn và cho bạn thấy cách hoạt động của nó. Rất nhanh, chúng tôi sẽ đi vào cài đặt xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng và chạy, và chúng tôi sẽ lưu nó vào một thư mục xây dựng. Và chúng tôi sẽ chỉ gọi đây là thử nghiệm chuyển động. Chúng tôi sẽ nhấn lưu, để nó xây dựng và chúng tôi sẽ chạy điều này trên máy tính để bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.