Võ Lâm Danh Tướng – Khai Mở Máy Chủ: S1 Triết Biệt – 19h NGÀY 15-01

Vo Lam Danh Tuong

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://volamdt.com/

Phiên bản: Mobile

Alpha Test: 15/01/2021

Open Beta: 15/01/2021

Chơi Game

Thông Tin Khai Mở Máy Chủ: S1 Triết Biệt – Võ Lâm Danh Tướng

Quá chán nản với những phiên bản SIÊU NHÂN đăng nhập đã có hàng triệu KNB, Lực Chiến lên tới 8 con số. PET thì SSSS đầy, Kiếm Hiệp 18 nhan nhản ai cũng như ai.

Nay xin giới thiệu đến các bạn Võ Lâm Danh Tướng Mobile. Phiên bản game cày cuốc phục vụ xuyên suốt ngày Tết, phiên bản game VLTKm đặc biệt nhất đầu tiên tại VN.

Thong Tin Khai Mở Máy Chủ S1 Triet Biet Vo Lam Danh Tuong

Train rơi mứt quả ngày tết dùng để đổi Đá và các vật phẩm khác.

Võ Lâm là một thế giới vô cùng bao la, mênh mông… bởi thế, việc di chuyển sang các thành thị thôn trấn khác quả thật không dễ dàng nếu bạn không nắm vững địa hình.

Là hệ thống nhiệm vụ của từng môn phái khi người chơi game moi ra nhập môn. Các nhiệm vụ này thường do các trưởng lão, bang chủ hay các sư huynh, sư tỷ muội trong bang giao phó cho bạn. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn được thăng cấp và có thể học được các chiêu thức võ công mới. Để thực hiện các nhiệm vụ này, bạn phải đạt đến những đẳng cấp nhất định và độ khó của nhiệm vụ cũng tăng lên theo cấp bậc của bạn. Đây là phần nhiệm vụ quan trọng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ.

Khai Mở Máy Chủ S1 Triet Biet Vo Lam Danh Tuong

Ở đây bạn có thể thấy, trong trò chơi mu moi ra này, tôi có hai mũi tên cho phép bạn di chuyển sang trái và phải. Tôi cũng làm một số việc đặc biệt, chẳng hạn như lấy tất cả đầu vào cho trò chơi game moi ra và tôi chuyển chúng qua một người quản lý đầu vào. Vì vậy, trò chơi không thực sự quan tâm đầu vào đến từ đâu. Đó có thể là cảm ứng, có thể là bàn phím, có thể là bộ điều khiển trò chơi, thậm chí có thể là gia tốc kế, nhưng với chính trò chơi, tôi chỉ đơn giản lập trình dựa trên các kiểu đầu vào mà tôi đang tìm kiếm. Một điều khác cần làm là đảm bảo rằng bạn phát hiện đúng nền tảng bạn đang sử dụng và hiển thị các điều khiển phù hợp cho nó. Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, hãy hiển thị bàn phím hoặc gamepad. Nếu bạn đang liên lạc, hãy nói Chạm.

Vo Lam Danh Tuong

Và cuối cùng, khi làm việc trên các trò chơi sắp chuyển sang bảng điều khiển hoặc hiển thị trên TV, hãy đảm bảo điều hướng trực quan nhất có thể. Nếu bạn đang sử dụng bộ điều khiển để đi xung quanh một giao diện người dùng phức tạp, hãy đảm bảo rằng luồng giao diện người dùng có ý nghĩa và nó cũng xoay vòng. Bằng cách này, mọi người không bị mắc kẹt trong các phần nhất định của giao diện người dùng của bạn và có thể quay lại dễ dàng. Mặc dù còn rất nhiều thứ khác trong quá trình này, nhưng điều quan trọng là phải nghĩ đến những điều này khi bạn bắt đầu thiết kế trò chơi của mình và cũng như khi bạn hoàn thành nó. Đảm bảo kiểm tra các tỷ lệ khung hình khác nhau, kiểm tra các loại đầu vào khác nhau và đảm bảo rằng giao diện người dùng của bạn đủ sạch để bất kỳ ai có bất kỳ loại đầu vào nào đều có thể sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.