MUTHIENTON – Khai Mở Máy Chủ Devias – MU Mới Ra

MUTHIENTON Khai Mở Máy Chủ Devias

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muthienton.com

Phiên bản: Season 6.9

Alpha Test: 31/08/2020

Open Beta: 02/09/2020

Chơi Game

MUTHIENTON – Khai Mở Máy Chủ Devias Điều thứ hai họ cần tin là nó xứng đáng với tiền bạc và thời gian của tôi bởi vì quyết định mua hàng không chỉ về số tiền đó. Khi mua một thứ gì đó.

 Thông Tin Máy Chủ Devias – MUTHIENTON

Máy Chủ Devias

Anh ấy gọi đó là một chuyến lưu diễn không theo ý muốn. Anh ấy đã liên hệ với những nhà khách mà anh ấy đã ở trước đây, gọi cho một số hướng dẫn viên địa phương và chuyên gia mà anh ấy đã gặp, và bắt đầu lên một lịch trình sơ bộ.

Trong hai tuần, anh ấy sẽ đưa khách đi khắp đất nước đến các thành phố, lễ hội và di tích lịch sử. Để chạy thử, Dustin đưa mẹ đến Myanmar.

Khi cô yêu thích nó, anh biết đã đến lúc bắt đầu bán. Vì vậy, khi Dustin gửi email đầu tiên của mình cho bạn bè và những người theo dõi, anh ấy sẽ mở ra một tour du lịch Myanmar không có 8 người, anh ấy đã đăng ký sau vài giờ. Sau đó phải mất vài tháng để bán hết.

Tính năng mới:

 • Đây là người có thể giúp Jason đưa ý tưởng khăn ăn vào một dạng bản thiết kế chính xác hơn, mà các nhà sản xuất sau đó sẽ sử dụng để tái tạo thiết kế của anh ấy.
 • Sau đó, anh tìm kiếm các nhà sản xuất trên Alibaba, gửi thiết kế của mình đến nhiều nhà máy để xem ai sẽ cung cấp báo giá tốt nhất.
 • Sau một vài tuần tích cực, Jason đã tìm thấy một nhà sản xuất có thể tạo ra một mẫu với giá 500 đô la và gửi nó đến nhà của anh.
 • Cuối cùng khi nó đến, anh ấy rất ấn tượng với chất lượng và cảm thấy sẵn sàng để tiến về phía trước. Bước tiếp theo là tạo một chiến dịch Mu mới ra.
 • Jason đặt mục tiêu cho chiến dịch là huy động được khoảng 12.000 đô la, đủ cho lần bán sản phẩm đầu tiên của anh ấy và chi trả cho việc vận chuyển và xử lý.

 Hệ thống Reconnect:

 • Để làm được điều đó, Jason đã đầu tư 4.000 đô la để quay video cho trang của mình.
 • Điều này bao gồm video sản phẩm ban đầu cũng như một số video đào tạo trong trường hợp sản phẩm thành công.
 • Sau đó, anh ấy đầu tư phần còn lại của ngân sách vào quảng cáo game hot để đưa sản phẩm ra mắt đối tượng mục tiêu là những người thực sự thích thể hình.

Fix Bug Agi:

Hiển Thị Damage và HP Chỉ Số Thực:

Sau một vài tuần, Jason đã hoàn thành mục tiêu và huy động được 84.000 đô la cho cái mà bây giờ anh gọi là BaseBlocks. Có một thị trường rõ ràng ngoài kia đang chết dần chết mòn để được chạm tay vào thiết bị tuyệt vời này.

Hệ thống Danh Hiệu:

Sau đó, ông yêu cầu một mẫu sản xuất từ ​​nhà sản xuất của mình. Bây giờ điều này rất quan trọng vì thường mẫu đầu tiên được làm thủ công và mẫu sản xuất được làm bằng máy móc, vì vậy bạn nên yêu cầu điều đó trước khi giao cho nhà máy sản xuất cuối cùng.

Hệ thống Post Item:

 • Đó là nơi mà BaseBlocks bizz đạt được khó khăn lớn đầu tiên của nó. So với mẫu ban đầu, mẫu sản xuất trông rất kinh khủng. Jason đã bị nghiền nát.
 • Đó là một cú đấm vào ruột đến nỗi anh ấy quyết định tự khắc phục sự cố bằng cách đặt một chuyến bay đến Trung Quốc vào ngày hôm sau.
 • Anh mang theo bản thiết kế của mình và bắt đầu tham quan các nhà máy.

Hệ thống WINMODE:

Cuối cùng, anh ấy đã tìm thấy một chiếc có máy móc để tạo ra sản phẩm và sẽ làm như vậy mà không tính thêm phí cho mỗi đơn vị. Tháng 12 năm đó, Jason đã sẵn sàng để đặt hàng sẽ hoàn thành vào tháng Hai.

Hệ thống WEBSITE phiên bản mới​

Tiêu dùng phiên bản WEB điều hành giao diện mới hoàn toàn sở hữu nhiều tính năng mới đầy quyến rũ như: Tu Luyện, Song Tu, bảo kê account bằng IP, Reset điểm Master, Chuyển khoản MU online Online,

 Hệ thống Ủy Thác /uythac Treo Máy miễn phí.

Tuy nhiên, khi tháng 2 ra mắt, sản phẩm của anh ấy thậm chí còn chưa sẵn sàng và nhà máy đã đẩy nó trở lại tháng 4, chỉ để xảy ra một lần trì hoãn nữa khi Jason bay đến Trung Quốc một lần nữa để phân loại. Thật là bực bội. Tuy nhiên, khi quá trình kết thúc, Jason đã vận chuyển 500 đơn vị trực tiếp đến trung tâm hoàn thiện của mình, sau đó được chuyển đến những người ủng hộ Kickstarter.

Phần còn lại vẫn nằm trên kệ để sẵn sàng bán trong thời gian thực cho khách hàng mới với giá bán lẻ là 170 đô la. Cuộc đấu tranh là có thật, nhưng cuối cùng nó cũng đáng giá. Anh ấy hiện đang bán khoảng 20.000 đô la cổ phiếu mỗi tháng, với tỷ suất lợi nhuận khoảng 40% thông qua trang web Shopify của mình, với lợi nhuận 8.000 đô la một tháng.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.