MU VIỆT 24H SEASON 6.9 – Khai Mở Máy Chủ: HUYỀN THOẠI – MU Mới Ra

MU VIỆT 24H SEASON 6.9 Ra Mắt Máy Chủ HUYỀN THOẠI

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muviet24h.net

Phiên bản: Season 6.9

Alpha Test: 29/08/2020

Open Beta: 01/09/2020

Chơi Game

MU VIỆT 24H SEASON 6.9 – Ra Mắt Máy Chủ: HUYỀN THOẠI bạn vẫn sẽ quan sát theo một cách khác với tư cách là một nhiếp ảnh gia và thời gian dành cho việc Mu mới rathay đổi, để cho một cảnh phát triển, bất cứ điều gì bạn cần làm với tư cách là một nhiếp ảnh gia, nó thực sự là như vậy. giá trị thời gian. Khi bạn ở chế độ chụp ảnh toàn cảnh, mọi thứ khác sẽ không xuất hiện trong tâm trí của bạn và bạn sẵn sàng dành thời gian để chờ ánh sáng thay đổi, đợi các yếu tố nhỏ thay đổi thành cảnh. Và nó chỉ để một bức ảnh phát triển bởi vì những bức ảnh khoảnh khắc đó đáng để chờ đợi, và đó là những gì bạn đang cố gắng tạo ra với tư cách là một nhiếp ảnh gia.

Thông Tin Máy Chủ HUYỀN THOẠI – MU VIỆT 24H

Thông Tin Máy Chủ HUYỀN THOẠI MU VIỆT 24H

Và đây là lúc chúng tôi đội chiếc mũ của nhiếp ảnh gia. Vì vậy, tôi có thể làm điều này 5, 10, 15 lần một ngày, nhưng thường chỉ trong khoảng thời gian 30 giây, 30 giây nhỏ. Nhưng bây giờ, điều này thực sự đáng để ở lại với một chút. Nó giống như một trong những thị trấn Gregory.

Ồ vâng, chúng tôi có ai đó đang đi ngang qua. Đi qua mảng sáng đó, không, chúng ta đi thôi. Giao thông đang trở nên nhẹ hơn đối với tôi, tôi thích điều đó.

Cân bằng ánh sáng của tôi, tôi hay cân bằng trắng, tôi thực sự đang chơi với Kelvin để thức dậy, có thể kết hợp giữa ấm và mát theo cách tôi muốn ngay bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.