MU-tarkan – Khai Mở máy chủ Chiến Thần – MU Mới Ra

MU tarkan Khai Mở máy chủ Chiến Thần

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mu-tarkan.com/

Phiên bản: Season 6.9

Loại Game: Reset, Exp 2000x, Drop 20%

Alpha Test: 28/08/2020

Open Beta: 01/09/2020

Chơi Game

MU-tarkan – Khai Mở máy chủ Chiến Thần. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ 1% lên 2% và sau đó thông qua các nỗ lực tiếp thị của bạn, thúc đẩy số lượng khách truy cập vào phiếu mua hàng gấp hai.

Thông Tin máy chủ Chiến Thần – MU-tarkan

Rốt cuộc đó là một chuyến lưu diễn gần 3.000 đô la. Nhưng Dustin đã làm được. Chuyến lưu diễn đầu tiên của anh ấy đến Myanmar đã được đặt hết.

Gặp gỡ những vị khách của anh ấy tại sân bay để bắt đầu chuyến tham quan là một trải nghiệm siêu thực.

Thông Tin máy chủ Chiến Thần MU tarkan

Họ đã tin tưởng anh ta với hàng ngàn đô la và gần hai tuần của cuộc sống của họ. Bây giờ đã đến lúc giao hàng. Nhóm chưa tham gia du lịch đã uống chai tại các quán cà phê trong khu phố, thăm các ngôi đền sau khi trời tối, và cuối cùng khi kết thúc chuyến tham quan, họ tham dự Lễ hội Ánh sáng.

Server Giải Trí

Đây là sự kiện thường niên dành cho một trong những màn trình diễn pháo hoa hoang dã và tuyệt vời nhất trên thế giới. Bây giờ, để rõ ràng chuyến tham quan đã không diễn ra mà không gặp trở ngại. Một số kế hoạch đã phải được thay đổi trong quá trình này.

Tuy nhiên, cuối cùng, mọi người đều mỉm cười và có một câu chuyện mà họ không bao giờ quên. Dustin đã dẫn dắt sáu chuyến lưu diễn kể từ năm 2016, mỗi chuyến có một chút khác biệt so với phần còn lại, và tất cả đều khá căng thẳng.

MU tarkan Khai Mở máy chủ Chiến Thần 2

Nhưng anh ấy đã tìm ra một số cách để giảm bớt gánh nặng trong những năm qua. Đầu tiên, anh thuê một trong những hướng dẫn viên ở Myanmar làm trợ lý.

MU tarkan Khai Mở máy chủ Chiến Thần 3

Bạn sẽ ra đi với rất nhiều công việc kinh doanh mới. Hãy tưởng tượng một chiếc thuyền bị thủng đáy và rò rỉ nước.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.