MU SEASON 2.0- KHAI MỞ SERVER KALIMA – MU Mới Ra

museason 2

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muss2.vn

Phiên bản: Season 2.0

Alpha Test: 01/09/2020

Open Beta: 05/09/2020

Chơi Game

 

THÔNG TIN SERVER KALIMA – MU SEASON 2.0

SERVER KALIMA

Phiên Bản Ưu Việt

Vậy làm cách nào để Antonio theo kịp dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa của mình với số lượng đồ cho thuê nhiều như vậy? Đầu tiên, anh ấy biết rằng khoảng 80% số lượt đón và trả khách thuê diễn ra vào cuối tuần, cũng có khoảng 70% số người thuê của anh ấy là khách hàng thường xuyên. Antonio tạo một hồ sơ mỗi khi anh ấy gặp khách hàng mới. Điều này làm giảm thời gian của anh ấy để tìm hiểu lịch sử và nhu cầu với những khách hàng thường xuyên. Rất nhiều người thuê muốn nhận thiết bị vào tối thứ 6 và trả vào chủ nhật.

– Hãy nhanh tay tham gia phiên bản thử nghiệm ngay từ bây giờ để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi server chính thức Open.

1. Hệ thống chống Hack ICM được thiết kế dành riêng cho MUSS2.VN:

Và bạn sẽ thấy 20 cách khác nhau để bắn anh ta, chẳng hạn như, trong vòng năm phút. Vì vậy, đây là điểm dừng đầu tiên tuyệt vời để nghiên cứu ảnh, ngoài việc chỉ nghiên cứu cơ bản.

Hệ thống chống Hack ICM được thiết kế dành riêng

Anh ấy cho biết anh ấy dành một lượng thời gian kha khá vào các buổi tối thứ Năm để lập kế hoạch và nhắn tin về việc đón và trả khách. Cho đến nay, như tôi đã nói, Antonio đã có hơn 1100 lượt cho thuê, anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp một số người tuyệt vời.

2. Hệ thống Cashop mới lạ và duy nhất:Hệ thống Cashop mới lạ và duy nhất

MU Season 2 đã học được rất nhiều về thiết bị chỉ bằng cách nói chuyện với những người sử dụng thiết bị ngày này qua ngày khác. Anh ấy cảm thấy như thể anh ấy thậm chí đã bắt đầu một cộng đồng và anh ấy cũng đã kiếm được hơn 25.000 bảng Anh hoặc khoảng 32.400 đô la và đang dồn tiền sang một bên khác

3. Bảng điều kiện Resets:

 

ng i u kin resets

 

Giới hạn Reset theo từng thứ hạng giúp các bạn có thời gian để tham gia các sự kiện khác hay thư giãn nghỉ nghơi, ngoài ra còn giúp các thành viên mới chơi rút ngắn khoảng cách với TOP trên và sớm hòa nhập cộng đồng.

– Chức Năng Reset : Áp dụng chức năng Reset bằng nguyên liệu kiếm trong game giúp chúng luôn có giá trị.
– Các bạn sẽ lại được trải nghiệm cảm giác vui sướng và hồi hộp khi nghe tiếng ngọc rớt.
– Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng khác giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn trong game nhưng không làm mất tính nguyên thủy vốn có của mu season 2.

4. Server ổn định. Online 24/24:

 

Server ổn định

– Với đường truyền tốc độ cao và 5 sub (có thể tăng thêm) hoặt động ổn định 24/24 các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia vào MU Season 2
– Ngoài ra với phiên bản Season 2 rất gọn nhẹ (khoảng 100MB với bản không âm thanh) sẽ tương thích với tất cả các hệ điều hành và chạy mượt mà trên các máy tính ngay cả với các máy tính cấu hình thấp.

5. Hệ thống Web Quản Lý :

Mua một bộ đồ tất nhiên anh ấy sẽ cho thuê trên Lorencia. Nếu bạn muốn làm điều gì đó tương tự, đây là một số mẹo mà chúng tôi có thể rút ra từ kinh nghiệm của Antonio. Hãy rõ ràng và cụ thể về những gì bạn cung cấp. Đừng cố gắng làm mọi thứ, hãy chuyên môn hóa.

Hệ thống Web Quản Lý

6. Nhiều sự kiện phong phú, hấp dẫn:

Đây là điều mà các game mu gia thông minh luôn làm. Tôi có thể đi bộ xung quanh. Tôi có thể tìm thấy điểm thuận lợi của mình. Tôi biết mặt trời ở đâu. Tôi biết mình đang phải đối mặt với con đường nào. Tôi thực sự có thể đi dạo quanh trung tâm thành phố London chỉ bằng cách nhấp chuột và đi xuống các con đường. Đối với một game mu gia,

nhi u s kin phong ph hp dn

  • Đua TOP 48h + Đua TOP 7 ngày + Đua TOP Tuần + Đua TOP tháng + Đua TOP Class + Đua TOP Guild
  • Đua TOP Xoay đồ + Event Duel Version + Event săn boss + Truy lùng sát thủ + CTC tổ chức 2 tuần 1 lần .
  • Ngoài các sự kiện hấp dẫn không thể bỏ qua của phiên bản Season 2 Offical như hỗn nguyên lâu, lâu đài máu… Chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện hàng ngày hàng tuần, hàng tháng với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.
    Đặc biệt với các Event sáng tạo được tổ chức hàng tuần cực kì hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.
  • Hi vọng với những tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Season 2 Offical này sẽ giúp các chiến binh có những trải nghiệm đầy thoải mái và khác lạ. Hãy tham gia ngay để cảm nhận sự đặc biệt thú vị về MU Season 2 nhé!

7. Đội Ngũ BQT :

i ng bqt

Tôi có thể có được định hướng của mình. Tôi biết ánh sáng sẽ đi theo hướng nào. Tôi có thể thấy rằng Cầu Westminster sẽ là nơi để bắn Big Ben và Quốc hội. . Tôi có thể thấy rằng ở phía bên kia sông Thames, nếu tôi chồm lên một chút về phía bắc, phía bắc của cái mà họ gọi là bờ nam, thì con sông sẽ rẽ sang đây. Và tôi biết rằng vì tôi đang sử dụng Google Maps

One thought on “MU SEASON 2.0- KHAI MỞ SERVER KALIMA – MU Mới Ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.