MU KEEP POINT FREE 99.9% – Khai Mở Máy Chủ KEEPPOINT – MU Mới Ra

MU KEEP POINT FREE

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mukeeppoint.info/

Phiên bản: Season 6.9

Loại Game: Reset, Exp 5000x, Drop 10%

Alpha Test: 02/09/2020

Open Beta: 05/09/2020

Chơi Game

MU KEEP POINT FREE 99.9% – Khai Mở Máy Chủ KEEPPOINT. Bạn có thể đã sử dụng tính năng đăng ký để đánh dấu vị trí của mình tại các cửa hàng và nhà hàng mà bạn đã đích thân đến thăm.

Thông Tin  Máy Chủ Mới KEEPPOINT – MU KEEP POINT

Thông Tin Máy Chủ Mới KEEPPOINT MU KEEP POINT

Cô ấy biết rằng viết lách không phù hợp với mình, nhưng cô ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ một nhà văn đầy tham vọng giải quyết các vấn đề cốt truyện hoặc đọc lại bài nghiên cứu của một người bạn cùng lớp. Tình yêu lâu đời của cô đối với thể loại này đã dẫn cô đến tham dự một hội nghị của các nhà văn lãng mạn.

MU KEEP POINT FREE Khai Mở Máy Chủ KEEPPOINT full

Và ở đó, cô đã khám phá ra một ngành công nghiệp gồm những chuyên gia mà cô chưa bao giờ biết đã tồn tại, biên tập viên, đại lý, nhà báo và nhiều người khác. Trong khi ở đó, cô đã nói chuyện với một nhóm biên tập từ một nhà xuất bản nổi tiếng.

MU KEEP POINT FREE đồ

Cô ấy hỏi họ đã bắt đầu công việc của mình như thế nào và những yêu cầu là gì để trở thành một biên tập viên hoặc người hiệu đính hoặc bất cứ điều gì có thể giúp cô ấy đặt chân vào cửa. Một trong những đề xuất của họ là bắt đầu theo dõi các đại lý và biên tập viên trên Twitter, vì vậy đó là những gì cô ấy đã làm.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.