MU-FPT – Classic Mu-Fpt – Khai Mở Máy Chủ ‍ATLANS – MU Mới Ra

mu fpt classic mu fpt khai m my ch  atlans

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muhanoiss2.com

Phiên bản: Exp 50x – Drop 5%

Alpha Test: 28/08/2020

Open Beta: 30/08/2020

Chơi Game

Chọn Xác minh Trang. Và sau đó, nhấp vào Xác minh Trang này. Bạn sẽ được nhắc nhập một số thông tin doanh nghiệp và thực hiện một số bước xác minh chỉ để đảm bảo rằng trang này thực sự đại diện cho doanh nghiệp này.

Thông Tin Máy Chủ ‍ATLANS – MU-FPT – Classic Mu-Fpt

 

thng tin my ch  atlans mu fpt classic mu fpt

Cuối cùng, cô quyết định bắt đầu công việc biên tập tự do của riêng mình. Cô ấy có được khách hàng đầu tiên nhờ sự giới thiệu và sau đó là người thứ hai. Vì mình đã có những công cụ cần thiết, một chiếc máy tính với GameHot, chi phí khởi động chẳng hề kém cạnh.

mu fpt classic mu fpt khai m my ch  atlans 3

Ví dụ: chỉnh sửa phát triển bao gồm cấu trúc của một câu chuyện, những thứ như phát triển cốt truyện, mô tả đặc điểm và nhịp độ. Bản hiệu đính chỉ tập trung vào ngữ pháp kỹ thuật của bản thảo, kiểm tra xem dấu phẩy có được đặt đúng không, các từ viết đúng chính tả và không có từ hoặc dấu chấm bị thiếu.

mu fpt classic mu fpt khai m my ch  atlans 2

Trong một thời gian, Jessica đã tung hứng cả các dự án làm việc tự do và bán thời gian của mình với nhà xuất bản cùng với công việc hàng ngày của cô ấy, nhưng điều này thật khó.

Các dự án do nhà xuất bản thực hiện luôn được ưu tiên hơn so với nhiệm vụ tìm kiếm khách hàng mới cho riêng mình. Vì vậy, sau một năm, cô chọn tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh của riêng mình. Jessica tính phí dịch vụ chỉnh sửa của mình theo từng chữ và theo mức độ chỉnh sửa.

 

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.