Mu custom – Ra mắt máy chủ: ‍Đam Mê Alpha : 19h – 15/01 ‍ Open : 19h – 17/01

Mu custom Ra mat may chu ‍Dam Me Alpha

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mu-custom.online/

Loại Game: EXP 2000 Dorp 20%

Alpha Test: 15/01/2021

Open Beta: 17/01/2021

Chơi Game

Thông Tin Ra mắt máy chủ ‍Đam Mê

Với những Item đánh quái LV thấp (quái quanh Loren, Noria, Davi) có được thì cần +4 + Op. Quái LV càng cao thì yêu cầu của Item ép càng giảm. Ví dụ : Item rơi ra trên Stadium (Arena) +0 +0 là ép được hoặc Item mua trong shop cũng OK.

Thong Tin Ra mat may chu ‍Dam Me

Tôi tập trung vào các nền tảng quan trọng, chẳng hạn như thiết bị di động và tôi đã loại bỏ các nền tảng làm tăng thêm độ phức tạp cho phạm vi trò chơi game moi ra của tôi. Tôi cũng đã có thể khởi chạy mềm và nhận được phản hồi sớm, điều này cho phép tôi lặp lại cho đến khi tôi đến phiên bản cuối cùng hiện có. Một trong những bài học lớn nhất mà tôi học được từ quá trình này là khi tôi thấy một trò chơi có tiềm năng, tôi tập trung vào nó.

Mu custom Ra mat may chu ‍Dam Me Alpha

Nếu trò chơi không hấp dẫn, tôi tiếp tục. Đôi khi thật khó để giết một dự án khi bạn đã dành nhiều thời gian cho nó, nhưng trong trường hợp này, tôi thấy rằng ý tưởng ban đầu đạt điểm rất cao trong thời gian kẹt game và tôi đã có thể tận dụng điều đó và biến nó thành một thứ gì đó trở nên rất thành công. Có rất nhiều trò chơi mu moi ra mà tôi đã tạo ra trong lúc kẹt game đã đạt điểm kém, và trong khi xây dựng trò chơi rất vui, tôi thường bỏ ý tưởng và chuyển sang một thứ khác hoặc kết hợp các phần của ý tưởng đó trong một dự án trong tương lai.

Trên web, thiết kế đáp ứng là một tập hợp các nguyên tắc và phương pháp hay nhất giúp trang web mở rộng quy mô từ máy tính để bàn sang thiết bị di động. Bạn có thể thấy điều này khi chúng tôi phân chia dữ liệu thành các nhóm và sau đó cơ cấu lại các nhóm đó dựa trên bố cục của màn hình. Điều này thực sự hoạt động tốt cho web. Tuy nhiên, nó không hoạt động giống nhau đối với các trò chơi. Đó là lý do tại sao tôi đã tạo những người thuê sau để giúp minh họa thiết kế trò chơi đáp ứng là gì. Đầu tiên, đồ họa trò chơi và giao diện người dùng phải hỗ trợ nhiều độ phân giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.