Kiếm Thế Độc Tôn – Ra Mắt Máy Chủ – PHÁP TÔN Open Beta 14h 19/11 Thứ 5

Kiem The Doc Ton Ra Mat May Chu PHAP TON Open Beta 14h 19 11

Thông Tin Server

Trang Chủ: https://kiemthedocton.com/

Alpha Test: 19/11/2020

Open Beta: 19/11/2020

Chơi Game

Thông Tin Open Kiếm Thế Độc Tôn

Thong Tin Open Kiem The Doc Ton

Tuy nhiên, đó là với một nhóm chuyên nghiệp làm việc 40 giờ một tuần và số dặm của bạn có thể thay đổi. Tiếp theo là mô hình kiếm tiền. Bạn mong đợi kiếm tiền từ thứ này như thế nào? Một phần của điều này cũng liên quan đến việc thực hiện một số nghiên cứu về bối cảnh cạnh tranh. Ví dụ: nếu bạn định tính phí bốn đô la cho trò chơi của mình, nhưng mọi đối thủ cạnh tranh của bạn đều tặng miễn phí, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc biện minh cho điều đó. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về mô hình kiếm tiền của mình.

Kiem The Doc Ton Ra Mat May Chu PHAP TON Open Beta 14h 19 11

Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải có tất cả những thứ này ngay trong giây phút này. Một sân chơi cần thời gian để phát triển. Tiếp theo là số lượng người chơi. Đây có phải là trò chơi một người chơi, nhiều người chơi không? Câu trả lời thường khá đơn giản. Có bao nhiêu người có thể chơi trò chơi của bạn cùng một lúc? Độ dài trò chơi. Điều này đề cập đến độ dài dự kiến ​​của trò chơi của bạn. Không có câu trả lời đúng hay sai để đặt ở đây. Tôi đã thấy các trò chơi giành giải thưởng thực sự kéo dài trong năm phút. Nói chung, khi bạn đang tìm kiếm đầu tư, dự kiến ​​sẽ có thêm 10 giờ cho một trò chơi thương mại.

Đối với trò chơi giáo dục, điều này thay đổi. Nó có được thiết kế để hoàn thành trong một lớp duy nhất không? Trò chơi nhắm đến trẻ mẫu giáo hay sinh viên năm nhất đại học? Tiếp theo, chúng tôi chuyển đến các quảng cáo chính.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.