MUTRONGDONG.VN – HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI SS6.3| Alpha Test 13/09 | Open Beta 15/09

MUTRONGDONG.VN HUYEN THOAI TRO LAI SS6.3

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mutrongdong.vn/

Phiên bản: Season 6

Alpha Test: 13/09/2021

Open Beta: 15/09/2021

Chơi Game
MU Trống đồng trở lại
MUTRONGDONG.VN HUYEN THOAI TRO LAI SS6.3
🔥Ắt hẳn trong tuổi thơ chúng ta, ai ai cũng đã từng biết đến game #MUonline đình đám gắn liền với tuổi thơ trong mỗi chúng ta
Chắc không ai còn lạ lẫm gì MU trống đồng của chúng tôi đã khuấy đảo tuổi thơ của biết bao nhiêu game thủ.
Lần này trở lại chúng tôi mang đến cho quý game thủ 1 sân chơi hoàn toàn mới, bên cạnh đó không thể thiếu đi yếu tố then chốt của MU online, và đặc biệt chúng tôi k sử dụng streamer mang lại sân chơi lành mạnh cho quý game thủ!
Cùng trở về với những năm tháng tuổi thơi , Cùng yêu lại ” Mối Tình Đầu ” Mu Online với  – Máy Chủ DAVIAS được ra mắt vào ngày 15/09/2021 tới đây .
Alpha Test : 13:00 13-09-2021
OPEN BETA : 13:00 15-09-2021
* Hội tụ đầy đủ những tính năng và lối chơi Mu Online cổ xưa những năm 2003
* Đưa game thủ trở lại với thời hoàng kim của Mu Online nơi mà BC, Devil luôn chật kín người chơi.
* Phiên bản PC SS 6.3 chuẩn Webzen,lối chơi cổ xưa , đồ đạc hiếm
Không giống như bất kỳ MU Online nào ở Việt Nam hiện tại, sẽ tái hiện Huyền thoại MU Online một thời theo cách mà các bạn đã và đang mong muốn khi chơi một trò chơi Online
Ở đó các bạn sẽ trở lại tuổi thơ thật sự khi mà mỗi lần tới giờ đi BC lại là những phút giây hồ hộp đến nghẹt thở nhịp tim đập càng lúc càng rộn ràng theo những giây đếm ngược trước khi vào BC , Devil . nơi mà map takan dường như là một map huyền thoại ….v..v… Với phiên bản ss 6.3 hoàn thiện nhưng lại đậm chất cổ xưa , mutrongdong.vn sẽ là một tấm vé quay ngươc thời gian trở về tuổi thơ , trở về với ký ức của riêng bạn cũng như ký ức của cả một thế hệ …..
mu online 5598 1 1516348793580
Mùa Thu năm nay,  sẽ ra mắt máy chủ đầu tiên mang tên DAVIAS – Vùng đất của những giấc mơ . Hứa hẹn sẽ làm thức tỉnh lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê cháy bỏng của các Fan hâm mộ MU bằng phiên bản đậm chất lối chơi mộc mạc của MU Online xưa. Hãy cùng nhau trở về ký ức hoàng kim các bạn nhé
mu online gio ra sao 001 1484468922189
enlightened Khi đến chơi tại máy chủ Huyền Thoại các bạn sẽ được sống lại ký ức tuổi thơ của MU Online cổ xưa, trải nghiệm set đồ Soul hồng, Flaming Vàng, gậy Kundun, Kiếm Rồng, Chùy Gimmy… Phân bố bãi quái train hợp lý, hệ thống drop đồ 1 Option, hệ thống cân bằng dame giữa các class.
Trong phiên bản SS6 này có chức năng tự động auto cũng là điểm ấn tượng trong game, auto mọi lục mọi nơi. Chỉ cấn bấm vào nút sẽ tự động tiêu diệt quái, tự động và cứ vậy sẽ tự động lên cấp, tự động có điểm kinh nghiệm và tự động nhặt ngọc , Item ..v..v.. các bạn hoàn toàn có thể làm những công việc khác trong khi vẫn tham gia game được .
img autoHuntingMode 1
enlightened Với lối chơi cầy cuốc và lên lever tương đối chậm , Các bạn nên tham gia game theo nhóm party nhau và dùng các thủ thuật game như Tracemarry hay DL triệu hồi thành viên tận dụng Buff của class elf dw để lên được những map cao train lever rs cũng như kiếm được những món đồ vip .
enlightened BC và Devil với tỷ lệ exp và Drop cao hơn bên ngoài sẽ là một điểm lợi thế khi các bạn Tham gia vào BC và Devil cho việc chạy rs và săn những món đồ có giá trị .
img bloodcastle 3
enlightened Giá trị các món đồ cấp cao đặc biệt là đồ exc , Ngọc ở phiên bản lần này sẽ có giá trị rất cao , vì vậy sau khi đã reset max ngày các bạn hoàn toàn có thể AFK train đồ và ngọc để kiếm những item cực kì giá trị từ việc cày đồ, săn Boss để dễ dàng buôn bán kiếm thêm thu nhập. Hay tham gia các event trong game như Chaos Caster , Săn boss hoàng kim ..v..v.. để sở hữu cho mình những món đồ có già trị .
enlightened Nhìn chung, có lối chơi đơn giản, những vẫn có độ khó phù hợp với game thủ có ít thời gian và cả nhiều thời gian
enlightenedMột yếu tố khác sẽ giúp  dễ dàng thu hút được game thủ đó là hệ thống giới hạn rs sẽ không làm sự phân hóa chênh lệch quá nhiều trong game, vì vậy Các bạn mới chơi sau vẫn có thể đuổi được Top .
enlightenedYếu tố sẽ làm lên tên tuổi Mu Online  đó chính là hệ thống item, zen và ngọc cực hiếm, tạo lên 1 cơn sốt đẩy giá thị trường lên cao ngất ngưởng
heart Rất mong với sự ra mắt máy chủ Huyền Thoại lần này , một lần nữa BQT hi vọng sẽ đem lại cho các bạn những phút giây trải nghiệm đầy thú vị
Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.