Mu-Xuyên Việt – CHÍNH THỨC OPEN MÁY CHỦ MEDUSA

Mu Xuyen Viet CHINH THUC OPEN MAY CHU MEDUSA

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://mu-xuyenviet.com/

Phiên bản: Season 6.9

Loại Game: Reset, Exp 250x, Drop 30%

Alpha Test: 28/01/2021

Open Beta: 31/01/2021

Chơi Game

Thông Tin CHÍNH THỨC OPEN MÁY CHỦ MEDUSA

Thong Tin CHINH THUC OPEN MAY CHU MEDUSA

Trước khi tạo quảng cáo mu mới ra , trước tiên bạn cần quyết định mục tiêu của mình. Có nhiều người đến cửa hàng online hơn không? Có phải để mọi người cài đặt ứng dụng của bạn không? Hoặc có thể có nhiều người thích và bình luận về trang facebook của bạn. Sau khi chọn mục tiêu quảng cáo  game moi ra , bạn sẽ quyết định ai là bạn muốn nhắm mục tiêu, sau đó bạn sẽ xác định ngân sách của mình và cuối cùng, bạn sẽ quyết định cách bạn muốn thanh toán cho những quảng cáo đó. Tôi muốn cho bạn xem một số ví dụ từ bảng tin của chính tôi về cách quảng cáo mu mới ra trên facebook trông như thế nào.

Mu Xuyen Viet CHINH THUC OPEN MAY CHU MEDUSA 2

Một trong những điều yêu thích của tôi về quảng cáo mu mới ra  trên facebook là cách dễ dàng tạo ra chúng và hoạt động linh hoạt như thế nào đối với tất cả các loại ngân sách, lớn hoặc nhỏ. Bạn có thể thực hiện một quảng cáo game moi ra  nhỏ như $5 một ngày.

Mu Xuyen Viet CHINH THUC OPEN MAY CHU MEDUSA

Trước khi tạo quảng cáo mu mới ra , trước tiên bạn cần quyết định mục tiêu của mình. Có nhiều người đến cửa hàng online hơn không? Có phải để mọi người cài đặt ứng dụng của bạn không? Hoặc có thể có nhiều người thích và bình luận về trang facebook của bạn.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.