MU HANOI 2009 – Khai Mở Máy Chủ LORENCIA

MU HANOI 2009 Khai Mo May Chu LORENCIA

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muhanoi2009.vn/

Phiên bản: Season 6.3

Loại Game: Reset, Exp 100x, Drop 10%

Alpha Test: 29/01/2021

Open Beta: 31/01/2021

Chơi Game

Thông Tin Khai Mở Máy Chủ LORENCIA

Thong Tin Khai Mo May Chu LORENCIA

Nếu bạn bắt đầu lập kế hoạch nhìn trước quá trình này, bạn sẽ mạo hiểm đưa ra quyết định gửi bạn xuống đường để làm một bộ game moi ra khác. Lãng phí thời gian, và nó có hại cho chất lượng bộ game.

Khai Mo May Chu LORENCIA

Bắt đầu bằng cách biên soạn một tập danh sách. Đối với tôi, danh sách đầu tiên được gọi là câu hỏi của giám đốc. Bất cứ điều gì bạn đọc trên kịch bản không hiển nhiên, hãy lấy một số vào danh sách này, ngay cả khi cốt truyện hay ký tự có vẻ rõ ràng với bạn. Điều đó có thể hữu ích khi điều hành một câu hỏi về nó. Sau đó bạn có thể giao tiếp với giám đốc để đảm bảo quan điểm của bạn khớp với tầm nhìn của họ. Sau khi hoàn thành danh sách câu hỏi của giám đốc, tôi đề nghị thiết lập một loạt các cuộc họp với giám đốc. MU HANOI 2009 Khai Mo May Chu LORENCIA

Điều quan trọng là những cuộc họp này là riêng tư giữa ông và giám đốc. Cuối cùng, bạn sẽ muốn các cuộc họp với nhà thiết kế sản xuất và những người khác. Tuy nhiên, những cuộc họp đầu tiên với giám đốc đã đặt một loại cơ sở cho cách tiếp cận bộ mu mới ra. Xin lưu ý rằng việc hỏi các câu hỏi cơ khí như: ” làm thế nào để ánh sáng này có ích hơn để hỏi các loại cốt truyện về cấu trúc cốt truyện của bộ game, bạn nên tạo ra một danh sách khác mà tôi gọi là ghi chú của giám đốc. Cố viết chính xác những từ mà giám đốc nói.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.