Mu Hà Nội – Ra Mắt Máy Chủ Khải Hoàn

Mu Ha Noi Ra Mat Máy Chủ Khai Hoan

Thông Tin Server

Trang Chủ: http://muhanoi-ss2.net/

Phiên bản: Season 2

Loại Game: Reset, Exp 75x, Drop 50%

Alpha Test: 24/02/2021

Open Beta: 26/02/2021

Chơi Game

Thông Tin Ra Mắt Máy Chủ Khải Hoàn

Thong Tin Ra Mat Máy Chủ Khai Hoan

Hầu hết thời gian, sự thay đổi ống kính xảy ra trong quá trình chiếu sáng nên việc tiết kiệm thời gian sử dụng zoom là tối thiểu. Nếu bạn lựa chọn một cách khôn ngoan, ống kính có thể là một lựa chọn khác cho phương pháp kể chuyện bằng hình ảnh hiệu quả mà bạn với tư cách là một nhà quay game cam kết xây dựng.

Cảm ơn Anh em đã nhiệt tình tham gia máy chủ mới.

Cam on Anh em da nhiet tinh tham gia may chu moi.

 

Vì lý do này, các nhà quay game vĩ đại cẩn thận lựa chọn tiêu cự và khoảng cách của mỗi cảnh quay. Một thực tế phổ biến đối với các nhà quay game trẻ tuổi là chọn độ dài tiêu cự của ống kính bằng cách đặt ống kính zoom vào máy ảnh và xoay vòng zoom cho đến khi cảnh quay rộng như nhà quay game muốn mà không cần cân nhắc nhiều đến khoảng cách máy ảnh. là từ chủ thể. Chọn một ống kính theo cách này làm mất đi rất nhiều vị thế tinh tế của việc chỉ sử dụng đúng độ dài tiêu cự ở khoảng cách phù hợp.

Mu Ha Noi Ra Mat Máy Chủ Khai Hoan

Trên thực tế, bạn nên kết hợp việc lựa chọn độ dài tiêu cự với quyết định về khoảng cách, bởi vì tác động đầy đủ của việc lựa chọn ống kính đến từ sự kết hợp của độ dài tiêu cự và độ gần của đối tượng với máy ảnh. Đôi khi chúng tôi coi đây là sự phù hợp về kích thước và khoảng cách khi chúng tôi bao quát một cảnh.

Created By Gamehot | 2020 All rights reserved.